Cận cảnh xe giá rẻ Hyundai Kona 2018 vừa ra mắt tại Việt Nam

Mẫu SUV đô thị Hyundai Kona lần đầu tiên ra mắt tại quê nhà Hàn Quốc vào tháng 6/2017. Xe được đặt tên theo một quận trên đảo Big Island ở Hawaii, Kona sở hữu thiết kế trẻ trung, phá cách và năng động. Các kích thước tổng thể D x R x C của xe lần lượt là 4165, 1800 và 1550 mm.

Giống như nhiều mẫu crossover khác hiện nay, 2 bên thân xe của Kona sở hữu những panel dập nổi đầy "cơ bắp" và viền ốp nhựa xung quanh các hốc bánh. Để khiến chiếc xe trông phá cách hơn, Hyundai đã sơn màu mui tối màu, tạo cảm giác như toàn bộ vòm mui đang "nổi" trên thân xe.

Thay vì nằm phía trên, chiếc xe đô thị mới này lại được bố trí 2 đèn pha nằm cạnh lưới tản nhiệt Cascading Grille mới của Hyundai. Trong khi đó, cặp đèn LED chiếu sáng ban ngày thanh mảnh, sắc sảo ở vị trí đèn pha truyền thống khiến phần đầu của Kona trở nên thanh mảnh hơn.

Phần đuôi xe có thiết kế gợi nhớ về cản trước với đèn định vị và phản quang thế chỗ cho đèn pha, trong khi đèn hậu và hốc biển số được tạo hình tương tự lưới tản nhiệt cùng đèn LED ban ngày ở phía trước. Cản sau được sơn sang thiết kế vát xuống gầm xe tạo cảm giác mạnh mẽ và cá tính hơn.

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good

News Realate

0913636338 Báo Giá Nhanh