Toyota Innova 2017

  • Nhà sản xuất: Toyota
  • Dòng sản phẩm: innova 2017

  

1. Giới thiệu chung

Giới thiệu xe Toyota Innova 2017: Thế hệ đột phá “Sang trọng-Vững chãi”

“Chuyển động tiên phong” là slogan và kim chỉ nam cho sự phát triển của Toyota. Với kim chỉ nam đó, Toyota không ngừng sáng tạo, cho ra đời những mẫu xe mới. Bên cạnh đó, Toyota cũng không ngừng cải tiến, nâng cấp các dòng xe đã sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và thị hiếu tiêu dùng của khách hàng. Toyota Innova cũng không phải là ngoại lệ. Trong các phiên bản mới nhất, Innova 2017 đã cho thấy sự thay đổi rõ rệt cả về định giá bán xe, kiểu dáng, ngoại thất lẫn nội thất bên trong. Cụ thể, Innova 2017 như thế nào, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

Sở hữu 1 chiếc ô tô để phục vụ việc đi lại của bản thân, gia đình là nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng Việt. Nhưng việc lựa chọn phiên bản xe nào để tối ưu được nhu cầu đi lại mà vẩn đảm bảo chất lượng. Innova 2017 đáp ứng được tất cả vấn đề trên.

 

2. Ngoại thất cải tiến

Đầu xe

Đuôi xe

 

 

3. Nội thất tỉ mỉ

 

4. Nên thuê xe Innova 2017 tại đâu?

Tại thành phố Hồ Chí Minh có nơi nào thuê xe Innova chất lượng, uy tín, giá rẻ? Khu vực thành phố Hồ Chí Minh có khá nhiều cửa hàng cho thuê xe để phục vụ mục đích du lịch và nhu cầu đi lại cơ bản của khách hàng.. Nhưng để lựa chọn được một nơi thuê xe với cả giả hợp lý, uy tín và chất lượng không phải là điều dể dàng

5 Lợi thế khi thuê xe tại Tâm Tourist

CÔNG TY TNHH NGÔ QUỐC TÂM  Là đơn vị chuyên cho thuê xe Toyota và các lại xe du lịch, tự lái khác. Chung tôi xin đảm bảo chất lượng các mẫu xe của công ty, cộng với chính sách và thủ tục cho thuê xe đơn giản giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH NGÔ QUỐC TÂM

Địa chỉ: 

52 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP. HCM

159/252 Phó Cơ Điều, Phường 6, Quận 11, TP. HCM

Hotline: 0913636338

Email: ngoquoctam1977@gmail.com

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt
0913636338 Báo Giá Nhanh