Toyota Fortuner

  • Nhà sản xuất: Toyota
  • Dòng sản phẩm: Fortuner

  

1. Giới thiệu chung

Toyota Fortuner đã chính thức được chuyển về lắp ráp trong nước. Đây là điều được dự báo từ trước vì Toyota Việt Nam muốn chủ động nguồn cung của dòng xe chủ lực này. Dẫu vậy, Toyota vẫn giữ lại 2 phiên bản nhập khẩu để tăng sự đa dạng của mình. Cùng với đó, Fortuner cũng đã được tăng số lượng phiên bản để chiếm lĩnh thị trường tốt hơn. Nhưng điều mà khách hàng cảm thấy hấp dẫn nhất ở Fortuner chính là sự bổ sung các tính năng tiện ích, hiện đại. Đây chính là những điều khác biệt giữa Fortuner bản nâng cấp so với thế hệ trước.  

2. Nội thất bên ngoài

Đầu xe

Đuôi xe:

3. Nội thất bên trong

4. Nên thuê xe Fotuner tại đâu?

Tại thành phố Hồ Chí Minh có nơi nào thuê xe Fotuner chất lượng, uy tín, giá rẻ? Khu vực thành phố Hồ Chí Minh có khá nhiều cửa hàng cho thuê xe để phục vụ mục đích du lịch và nhu cầu đi lại cơ bản của khách hàng.. Nhưng để lựa chọn được một nơi thuê xe với cả giả hợp lý, uy tín và chất lượng không phải là điều dể dàng

5 Lợi thế khi thuê xe tại Tâm Tourist

CÔNG TY TNHH NGÔ QUỐC TÂM Là đơn vị chuyên cho thuê xe Toyota và các lại xe du lịch, tự lái khác. Chung tôi xin đảm bảo chất lượng các mẫu xe của công ty, cộng với chính sách và thủ tục cho thuê xe đơn giản giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH NGÔ QUỐC TÂM

Địa chỉ: 

52 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP. HCM

159/252 Phó Cơ Điều, Phường 6, Quận 11, TP. HCM

Hotline: 0913636338

Email: ngoquoctam1977@gmail.com

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt
0913636338 Báo Giá Nhanh